Jithe Madani Da Dera Ai Ni Jindadiye Chal Chaliye Naat Lyrics

Jithe Madani Da Dera Ai Ni Jindadiye Chal Chaliye Naat Lyrics

 

 

जिथे मदनी दा डेरा ए, नी जिंदड़िये चल चलिये
एथे कोई न तेरा ए, नी जिंदड़िये चल चलिये

जिथे मदनी दा डेरा ए, नी जिंदड़िये चल चलिये

असाँ जाणा मदीने नूँ, मिलणा ‘अरबी नगीने नूँ
होया शौक़ वधेरा ए, नी जिंदड़िये चल चलिये

जिथे मदनी दा डेरा ए, नी जिंदड़िये चल चलिये

सोहणा दर्द वंडावेगा, सानूँ गल नाल लावेगा
सोहणा दर्दी ओ मेरा ए, नी जिंदड़िये चल चलिये

जिथे मदनी दा डेरा ए, नी जिंदड़िये चल चलिये

बूटा आस दा खिल जावे, सानूँ मदनी मिल जावे
ओह्दे बाह्ज हनेरा ए, नी जिंदड़िये चल चलिये

जिथे मदनी दा डेरा ए, नी जिंदड़िये चल चलिये

मेरे वाक़िफ़ ख़यालाँ दा, मेरे महरम हालाँ दा
सोहणा दर्दी ओ मेरा ए, नी जिंदड़िये चल चलिये

जिथे मदनी दा डेरा ए, नी जिंदड़िये चल चलिये
एथे कोई न तेरा ए, नी जिंदड़िये चल चलिये

ना’त-ख़्वाँ:
असद रज़ा अत्तारी

 

jithe madani da Dera ai, ni jind.Diye chal chaliye
ethe koi na tera ai, ni jind.Diye chal chaliye

jithe madani da Dera ai, ni jind.Diye chal chaliye

asaa.n jaaNa madine noo.n, milNa ‘arbi nageene noo.n
hoya shauq wadhera ai, ni jind.Diye chal chaliye

jithe madani da Dera ai, ni jind.Diye chal chaliye

sohNa dard wanDaawega, saanoo.n gal naal laawega
sohNa dardi o mera ai, ni jind.Diye chal chaliye

jithe madani da Dera ai, ni jind.Diye chal chaliye

booTa aas da khil jaawe, saanoo.n madani mil jaawe
ohde bahj hanera ai, ni jind.Diye chal chaliye

jithe madani da Dera ai, ni jind.Diye chal chaliye

mere waaqif KHayaalaa.n da, mere mahram haalaa.n da
sohNa dardi o mera ai, ni jind.Diye chal chaliye

jithe madani da Dera ai, ni jind.Diye chal chaliye
ethe koi na tera ai, ni jind.Diye chal chaliye

Similar Posts

  • Allah Ki Rahmat Paaenge Qurbani Karenge Karaaenge Naat Lyrics

    Allah Ki Rahmat Paaenge Qurbani Karenge Karaaenge Naat Lyrics     अल्लाह की रहमत पाएँगे क़ुर्बानी करेंगे, कराएँगे हम गीत ख़ुशी के गाएँगे क़ुर्बानी करेंगे, कराएँगे निस्बत है ख़लीलुल्लाह से इसे निस्बत है ज़बीहुल्लाह से इसे ये सारे जहाँ को बताएँगे क़ुर्बानी करेंगे, कराएँगे अल्लाह की रहमत पाएँगे क़ुर्बानी करेंगे, कराएँगे हम गीत ख़ुशी के…

  • Durood e Minhaj Naat Lyrics

    Durood e Minhaj Naat Lyrics     Durood e Minhaj (Allahumm Salli Ala Sayyidina Va Maulana Muhammadin) अल्लाहुम्म स़ल्लि अ़ला सय्यिदिना व मौलाना मुह़म्मदिन व अ़ला आलिहि व स़हबिहि व बारिक व सल्लिम अल्लाह पढ़ता है दुरूद अपने हबीब पर रेहमान जो करता है वो तुम भी किया करो अल्लाहुम्म स़ल्लि अ़ला सय्यिदिना व मौलाना…

  • Main Qadri Deewana Main Qadri Mastaana Naat Lyrics

    Main Qadri Deewana Main Qadri Mastaana Naat Lyrics     मैं क़ादरी हूँ, शुक्र है रब्बे-क़दीर का दामन है मेरे हाथ में पीराने-पीर का मैं क़ादरी दीवाना, मैं क़ादरी मस्ताना मैं क़ादरी दीवाना, मैं क़ादरी मस्ताना या ग़ौस ! फ़क़ीरों की तुम लाज निभा जाना मैं क़ादरी दीवाना, मैं क़ादरी मस्ताना मैं क़ादरी दीवाना, मैं…

  • Tajdar-e-Haram Ho Nigah-e-Karam Naat Lyrics

    Tajdar-e-Haram Ho Nigah-e-Karam Naat Lyrics     क़िस्मत में मेरी चैन से जीना लिख दे डूबे न कभी मेरा सफ़ीना लिख दे जन्नत तो ठिकाना है मगर दुनिया में ऐ कातिब-ए-तक़दीर मदीना लिख दे ताजदार-ए-हरम ! हो निगाह-ए-करम हम ग़रीबों के दिन भी सँवर जाएंगे हामि-ए-बे-कसां ! क्या कहेगा जहाँ आप के दर से ख़ाली…

  • Mil Gaya Mujh Ko Sharf e Huzoori Agar Naat Lyrics

    Mil Gaya Mujh Ko Sharf e Huzoori Agar Naat Lyrics   मिल गया मुझ को शर्फ़े-हुज़ूरी अगर मैं कहूं क्या क्या सर पर उठा लाऊंगा आईना दिल का ले कर के जाऊंगा मैं और मदीने का मन्ज़र उठा लाऊंगा करबला में ये बादल ने आ कर कहा ए हुसैन ! ए शहंशाहे-सब्रो-रज़ा आप आक़ा हैं…

  • Tayba Badi Door Aaqa Naat Lyrics

    Tayba Badi Door Aaqa Naat Lyrics     तयबा बड़ी दूर आक़ा, तयबा बड़ी दूर अल्लाहुम्म स़ल्ले अ़ला सय्यिदिना मुह़म्मदिन अल्लाहुम्म स़ल्ले अ़ला सय्यिदिना मुह़म्मदिन मीठा मदीना दूर है, जाना भी ज़रूर है तयबा बड़ी दूर आक़ा, तयबा बड़ी दूर अल्लाहुम्म स़ल्ले अ़ला सय्यिदिना मुह़म्मदिन अल्लाहुम्म स़ल्ले अ़ला सय्यिदिना मुह़म्मदिन मेरे आक़ा मेरे सरवर, मेरा…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *